Vietnam MarTech 2019 sẽ khởi động sau 60 ngày nữa!

Vietnam MarTech 2019 sẽ khởi động sau 60 ngày nữa! 1

Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 20.4.2019 bởi Asia MarTech Group kết hợp cùng Vinalink và Ladipage tổ chức.

Tham gia Vietnam MarTech Conference & Expo 2019 để…

 • Lắng nghe các phiên chia sẻ về các chiến lược tiên tiến từ các nhà lãnh đạo trong ngành như Nielsen, Infusionsoft, ActiveCampaign, MGID, Tiki, Haravan, MarTechToday và nhiều hơn nữa
 • Khám phá hơn 100 nhà cung cấp công nghệ tiếp thị và nhận được lời khuyên thiết thực từ các nhà triển lãm đẳng cấp thế giới của chúng tôi, bao gồm: ActiveCampaign, MGID, Haravan, AccessTrade, ITBiz và nhiều hơn nữa.
 • Tương tác học tập: Các phiên (panel) của chúng tôi sẽ cho phép bạn đưa ra ý kiến ​​của mình về các câu hỏi chính thông qua tính năng bỏ phiếu trực tiếp của chúng tôi, đây sẽ là một phần của hầu hết các phiên. Truy cập thông qua điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể đặt câu hỏi cho những người bạn quan tâm!
 • Vượt qua những thách thức của bạn – chương trình của chúng tôi phản ánh những thách thức chính mà các tổ chức trong ngành của chúng ta phải đối mặt hàng ngày. Các chủ đề bao gồm: Phân tích dữ liệu, AI, Tiếp thị qua email, Tiếp thị nội dung, Tự động hóa tiếp thị, Đa nền tảng, Tiếp thị tìm kiếm, Tiếp thị truyền thông xã hội…
 • Không phải một, không phải hai mà là 3 chương trình trong một! Chúng tôi rất vui mừng nói với bạn rằng chúng tôi hiện đã định vị: Vietnam MarTech Conference & Expo là chương trình công nghệ marketing hàng đầu của Việt Nam.
 • Kết nối với các đồng nghiệp của bạn bằng cách tham gia cùng hơn 3.000 nhà tiếp thị cao cấp khác!

TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ MARKETING TẠI VIETNAM MARTECH 2019

 • Khám phá hơn 100 nhà cung cấp công nghệ tiếp thị và nhận được lời khuyên thiết thực từ các nhà triển lãm đẳng cấp thế giới của chúng tôi, bao gồm: ActiveCampaign, MGID, Haravan và nhiều hơn nữa.
 • Bạn cũng sẽ học tập nhiều điều bổ ích từ việc lắng nghe các phiên chia sẻ về các chiến lược tiên tiến từ các nhà lãnh đạo trong ngành như Nielsen, Infusionsoft, ActiveCampaign, MGID, Tiki, Haravan, MarTechToday và nhiều hơn nữa.
 • Bạn sẽ học được những thứ như cách mua sắm công nghệ marketing phù hợp, chiến lược tối đa hóa trải nghiệm khách hàng để chiếm lĩnh thị trường và nhiều điều thú vị khác mà chỉ có tại Vietnam MarTech năm nay.

KẾT NỐI NHỮNG NHÀ TIẾP THỊ

Vietnam Martech Conference & Expo 2019 mang đến một trải nghiệm toàn diện với 3 hoạt động chính:

 • Conference: Hoạt động chia sẻ, thảo luận, tranh luận để truyền tải nhiều nhất những kiến thức, kinh nghiệm, ý tưởng, insights về hiện tại và tương lai của Marketing Technology
 • Expo: Hoạt động triển lãm là cầu nối trực tiếp giữa những đơn vị cung cấp giải pháp Công nghệ Marketing, Công nghệ Sales và những người tham dự luôn khao khát tìm kiếm, tìm hiểu, trải nghiệm trực tiếp và ứng dụng những giải pháp đó vào chính công việc kinh doanh hàng ngày.
 • Networking: Mỗi người bạn gặp, mỗi cốc coffee bạn uống cùng ai đó là một cánh cửa cơ hội tới những mối quan hệ kinh doanh mới, một mảnh ghép mới trong việc phát triển công việc kinh doanh của mình – đây là trải nghiệm mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến một cách trọn vẹn nhất tới quý vị.
ĐĂNG KÝ NGAY

MarTech chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa, nhưng bạn vẫn có thời gian để đảm bảo cơ hội của mình. Đăng ký ngay tại www.martechexpo.com.vn.

Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến việc kết nối và gặp gỡ các nhà cung cấp, hãy đến Vietnam MarTech Expo 2019. Bạn sẽ có cơ hội tham gia hơn 15 phiên thảo luận, nhận được đầy đủ tất cả slide sự kiện (những Keynote được những chuyên gia hàng đầu đúc kết lại sau nhiều năm hoạt động), khám phá hơn 100 nhà cung cấp công nghệ tiếp thị hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI NÀY!

KẾT NỐI NGAY VỚI CHÚNG TÔI!