Thông báo các đơn vị triển lãm tại sự kiện Vietnam MarTech 2019

Thông báo các đơn vị triển lãm tại sự kiện Vietnam MarTech 2019 1

Chúng tôi trân trọng thông báo những đơn vị triển lãm công nghệ marketing tại sự kiện Vietnam MarTech 2019 | TP. Hồ Chí Minh.

Asia MarTech Group

Asia Mar Tech Group là đơn vị MarTech Agency đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách tích hợp công nghệ tiếp thị và bản đồ số hoá các chiến lược tiếp thị, đồng thời tối ưu hoá hành trình của khách hàng thông qua: Phân tích USP, Thiết kế trải nghiệm, Xây dựng hệ sinh thái trực tuyến, Thiết kế & Xây dựng Phễu tiếp thị, Phễu bán hàng, Thực hiện các chiến dịch quảng cáo và tối ưu quảng cáo và triển khai tích hợp các công nghệ tiếp thị.

 

LadiPage

LadiPage là nền tảng thiết kế landing page giới thiệu sản phẩm/dịch vụ chuyên nghiệp đầu tiên và lớn nhất Việt Nam. Các nhà quảng cáo không cần biết tiếng anh, không cần biết kỹ thuật có thể tự tay thiết kế landing page với những thao tác kéo thả đơn giản cùng nhiều tính năng bổ trợ được cập nhật liên tục và giao diện sẵn có.

 

Vinalink

Vinalink được biết đến là Digital Marketing Agency đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, với 20 năm kinh nghiệm thực tế, hàng trăm nhãn hàng lớn là khách hàng và hàng chục ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam chịu ảnh hưởng tư duy và phương pháp do Vinalink phổ biến. Hàng năm có đến 100-500 doanh nghiệp được Vinalink cầm tay chỉ việc, 5000 học viên được theo học và 200.000 người theo nghề Marcom được truyền bá tư duy marketing theo phong cách Vinalink.

 

MGID

MGID là một công ty toàn cầu tiên phong trong lĩnh vực Native Advertising (Quảng cáo tự nhiên). Kể từ khi thành lập vào năm 2008, công ty đã trở thành một nền tảng dẫn đầu trong việc phát triển nội dung với mục tiêu mỗi tháng đạt 850 triệu độc giả với 165 triệu đề xuất. MGID kết nối các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo thương hiệu với đối tượng mục tiêu của họ thông qua các đề xuất nội dung được cá nhân hóa.

 

Thời trang nam Owen

Thời trang nam Owen ra đời năm 2008 với mong muốn đem đến cho khách hàng sự tự tin để thể hiện phong cách thời trang riêng biệt, ấn tượng thông qua những thiết kế chất lượng, đa dạng, đẳng cấp và mang hơi thở thời trang quốc tế. Không dừng lại ở phong cách thời trang nam công sở, Owen đã và đang chú trọng phát triển các dòng sản phẩm trẻ trung, năng động hướng tới đối tượng giới trẻ.

 

Haravan

Thành lập năm 2014, Haravan là 1 trong những công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp kinh doanh online và thương mại điện tử cho hơn 15.000 doanh nghiệp và cá nhân trả phí hàng năm cùng hơn 200.000 người đăng ký trải nghiệm. Ngoài ra, Haravan còn là đối tác của Facebook về phát triển kinh doanh trên nền tảng Facebook Messenger.

 

Zalo Business

Với hơn 100 triệu người dùng cùng hệ sinh thái quảng cáo đa dạng, Zalo đã trở thành kênh kinh doanh không thể thiếu cho các doanh nghiệp. Hiện tại, Zalo Business đã hỗ trợ đầy đủ công cụ giúp các doanh nghiệp phát triển trên Zalo dù bạn là cửa hàng nhỏ lẻ hay doanh nghiệp quy mô lớn.

 

Bigbom

Bigbom là hệ thống tối ưu hóa quảng cáo tự động dựa trên giá thầu mục tiêu bằng các thuật toán thông minh. Bất kể người dùng đã là chuyên gia hay chỉ mới làm quen với Facebook Ads, thông qua hệ thống Bigbom, nhà quảng cáo sẽ dễ dàng đạt được kết quả mong muốn mà không phải chi quá nhiều ngân sách cho quảng cáo không hiệu quả. Nhờ đó, việc quảng cáo trên Facebook luôn đạt hiệu quả cao nhất với mức độ rủi ro, thời gian, công sức và chi phí đầu tư thấp nhất.

 

VN Ngày Nay

VN Ngày Nay là một ứng dụng công nghệ chuyên ứng dụng Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo và Big Data để cung cấp các dịch vụ tìm kiếm nội dung theo sở thích. VN Ngày Nay là một nền tảng dành cho cá nhân, đóng vai trò như cầu nối để đề xuất thông tin được cá nhân hoá tới từng người dùng, giúp họ tiếp cận các dịch vụ nội dung dễ dàng, từ đó kiến tạo một hệ sinh thái nội dung hấp dẫn.

 

BSYS CLUB

BSYS CLUB là một hệ thống thanh toán hóa đơn mật khẩu chuỗi khối hoàn chỉnh được xây dựng thông qua BSYS CHAIN. BSYS CHAIN là một dịch vụ nhằm mục đích giúp mọi người dễ dàng sử dụng mật khẩu có chứa BSYS trong các điểm mạng và thẻ tín dụng hiện có, đồng thời trải nghiệm sự tiện lợi và khả năng chi trả. BSYS LIGHT WALLET, COINPIGGY được cài đặt trên điện thoại thông minh, ví di động, POS ngoại tuyến và hệ thống PG trực tuyến kết hợp để cung cấp dịch vụ thanh toán dễ dàng di động chuỗi khối liền mạch.

 

Minet Asia

Minet Asia đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp influencer marketing cho các nhãn hàng thông qua việc kết nối hơn 4000 micro influencers bao phủ 30 lĩnh vực. Công nghệ Deep checking giúp nhận diện các tài khoản follow ảo và lượng tương tác thật của mỗi influencer. Bên cạnh đó, hệ thống của Minet Asia tự động phân tích nhân khẩu học của Influencer và người follow để đề xuất lựa chọn chính xác nhất.

 

GrowSteak

GrowSteak được HubSpot xếp hạng số 1 tại APAC trong năm 2018, và 1 trong 2 đối tác duy nhất của HubSpot đạt chứng nhận Platinum Partner và Certified Trainer. GrowSteak mang sứ mệnh sử dụng Hiểu Biết và Giải Pháp Tăng Tưởng hàng đầu thế giới dựa trên cơ sở Dữ Liệu và Tự động hóa tới doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ vượt trội.

 

Vihat

Vihat là một trong những công ty hàng đầu trong việc phát triển và triển khai các ứng dụng và giải pháp trên điện thoại di động giúp giải quyết các nhu cầu thiết thực hàng ngày của các cá nhân và doanh nghiệp một cách đơn giản, hiệu quả nhất; bao gồm: SMS Marketing, Gọi tự động, Tổng đài ảo và Ứng dụng di động.

 

Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

Được thành lập năm 2002, Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa luôn nỗ lực không ngừng sáng tạo để trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Đến nay với 17 năm hình thành và phát triển, Nhân Hòa đã có hơn 50.000+ khách hàng và hàng trăm đại lý trên toàn quốc, tạo dựng được thương hiệu và chỗ đứng vững chắc tại Việt Nam.

 

GMO-Z.com RUNSYSTEM

GMO-Z.com RUNSYSTEM chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất và phát triển phần mềm; các giải pháp và dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản. GMO-Z.com RUNSYSTEM tự tin hội tụ đầy đủ sức mạnh để trở thành đối tác tin cậy, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chất lượng toàn cầu theo slogan “Global software quality”. Năm 2011, Công ty chính thức gia nhập Tập đoàn GMO Internet Nhật Bản.

 

Gift Network

Gift Network chuyên cung cấp Bộ Quà Tặng Esteem Gift và Mã Quà Tặng Điện Tử Mobile Gift phù hợp cho các chương trình: Thu hút khách hang; Thúc đẩy kênh phân phối; Chăm sóc khách hang; Phúc Lợi nhân viên; Tặng thưởng & Khen thưởng.

 

TopDev
TopDev
là một mạng lưới tuyển dụng và hệ sinh thái trong các lĩnh vực Di động & CNTT. Chúng tôi là mạng tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực Di động & CNTT, tại Việt Nam, cung cấp giải pháp tài năng Công nghệ đáp ứng nhu cầu của bạn. Mạng lưới của chúng tôi bao gồm 95% cộng đồng Công nghệ tại Việt Nam và khách hàng của chúng tôi đến từ cả Việt Nam và Đông Nam Á.

 

VSEC

Công ty cổ phần an ninh mạng Việt Nam – VSEC là tổ chức uy tín trong lĩnh vực an toàn thông tin. Chính thức hoạt động từ năm 2009 nhưng VSEC đã có hơn 16 năm phát triển cùng một đội ngũ kỹ sư bảo mật đầy đam mê, nhiệt huyết, chuyên cung cấp những giải pháp an toàn thông tin hiệu quả cùng những sản phẩm công nghệ cao cho thị trường trong và ngoài nước.

 

Sói Già AdWords – Nguyễn Hiển

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm cách tối ưu quảng cáo Google, hãy gặp ngay Sói Già AdWords – Nguyễn Hiển để Định Nghĩa lại thế nào là Chuẩn Mực của sự tối ưu. Đã có người từng nói, nếu bạn đang làm quảng cáo Google mà chưa từng gặp Sói Già AdWords thì đó là 1 sự tiếc nuối.

 

VBEE

VBEE – Text to Speech – Chuyển văn bản thành giọng nói là công nghệ chuyển văn bản thành giọng nói tự nhiên tiếng Việt có cảm xúc dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo. Vbee làm cho mối quan hệ giữa người và thiết bị trở nên gần gũi. Vbee tiên phong là giọng nói tiếng Việt nhân tạo đầu tiên ở Việt Nam. VBEE đang cung cấp các giải pháp như tổng đài thông minh, nhà thông minh, báo nói, sách nói, giao thông thông minh, các giải pháp cho người khiếm thị và khiếm thính.

 

Tùng Việt

Tùng Việt – Đơn vị tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ tương tác, hiển thị hình ảnh uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi, mang đến những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí, nâng cao hình ảnh thương , hiệu thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho mọi ngành nghề. Website: Tvc.vn – Vietnamdigitalsignage.com – Phonghopthongminh.com – Dieukhientuxa.vn. Hotline: 0903 852 645

 

GoStream

GoStream là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp các công cụ hỗ trợ cho cộng đồng livestream trên các mạng xã hội : Facebook, Yotube, Twitter,… thông qua 2 nền tảng Gostream.co và Gostudio.co. GoStream giúp các streamer thỏa sức sáng tạo nội dung trên livestream với hàng loạt các hiệu ứng hấp dẫn: tạo khung, tặng quà ảo, chèn video vào livestream,… và đặc biệt là kho mini game sẽ giúp cho buổi livestream của bạn trở thành buổi biểu diễn hoành tráng.

 

MADATA

MADATA – Phân tích Marketing là đơn vị chuyên phân tích Marketing cho SME. Đây là giải pháp nghiên cứu thị trường theo hướng đào sâu vào các dữ liệu Marketing theo phương pháp MarTech. Thông qua việc phân tích, bóc tách tất cả các hoạt động truyền thông, PR, quảng cáo của tất các đơn vị trong ngành, doanh nghiệp sẽ kiểm soát được hoạt động Marketing của toàn bộ đối thủ, hiểu thấu thị trường và khách hàng; do vậy sẽ xây dựng và thực thi chiến lược Marketing hiệu quả, từ đó làm chủ thị trường và tối ưu ngân sách Marketing.

 

WorldLine Technology

WorldLine Technology – Tiên phong trong công nghệ tiếp thị. Mục tiêu của marketer là tạo ra khách hàng mới, tăng cường tương tác và duy trì lòng trung thành với những trải nghiệm tuyệt vời. WorldLine mang đến các công nghệ đột phá mới để phát triển doanh nghiệp của bạn trong thời đại 4.0: Công nghệ cho ngành bán lẻ; Công nghệ AR & VR; Công nghệ tương tác; Tiếp thị dựa trên dữ liệu; Tiếp thị ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

 

Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các đơn vị triển lãm.